Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Trao 100 chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS lần trước hết tại Việt Nam


100 môi giới đầu tiên sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp vào ngày 14/12/2016 tại Hội trường tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Thành phố Hà nội.
Chứng chỉ nghề môi giới địa ốc do sở Xây dựng TP.Hà Nội cấp dành cho những môi giới đã và đang đã đi vào hoạt động việc học và thi sát hạch do Hội môi giới địa ốc phối hợp với
Tại Việt Nam, hiện có dao động 100.000 môi giới bất động sản đã và đang vận hành
Nghemoigioi.vn là website trước hết dành cho số người nghề môi giới BĐS (BĐS) trên toàn quốc. Đây không những là địa điểm thông tin dự án chuẩn xác, đáng tin cậy cho số người môi giới đề án BĐS mà là vẫn nơi quy tụ, liết kết và tôn vinh vai trò của nhiều nhà môi giới đề án BĐS tại Việt Nam.


Qua một thời gian vận hành, nghemoigioi.vn nhận thấy đa số khó khăn đang tồn tại trong lượng người nghề môi giới. Điều đáng nhắc tại đây là rất nhiều nhiều gian nan đều bắt nguồn từ việc môi giới đang thiếu các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Xét trên thực tại tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa có không gian đào tạo bài bản và giỏi cho nghề này. Chính điều này đang kết quả khiến việc rộng rãi nhiều môi giới hoạt động không hiệu quả, thậm chí phần lớn môi giới bắt buộc bỏ việc sau khi mới tham gia được 2 - 3 tháng.

Nhận thấy được tầm tôn trọng của việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cho môi giới BĐS trong thời đại hiện giờ, đồng thời muốn xây dựng số người môi giới bất động sản nhiều năm kinh nghiệm bài bản, siêu thị cổ phần dịch vụ BĐS Ngôi Sao Toàn Cầu đưa ra dự định Đào tạo nghề môi giới địa ốc Online trên website chính thức nghemoigioi.vn. kế hoạch có sự tư vấn chuyên môn, bảo trợ hoạt động của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hiệp hội địa ốc Mỹ, Hội Môi giới BĐS Việt Nam và rộng rãi chuyên gia Kinh tế, bất động sản trong nước và quốc tế.

dự định Đào tạo Online môi giới BĐS được thực hành trọn vẹn miễn phí cho tất cả nhiều người có ham mê với nghề môi giới bất động sản. các kiến thức chuyên môn, kỹ năng về nghề nghiệp, phương pháp thức nhận diện, nhận định sản phẩm và phân khúc người quan tâm, thậm chí là phương pháp thức mở bán hàng trên từng sản phẩm địa ốc cụ thể đều được tư vấn bởi nhiều chuyên gia bậc nhất trong nước và quốc tế.

đi đôi với việc chương trình đào tạo bài bản, tổng cộng thành viên của nghemoigioi.vn vẫn được hưởng toàn bộ đặc quyền quyến rũ như: Được Update liên tục thông tin về TT bất động sản trong và ngoài nước; được ưu tiên chắt lọc bán những sản phẩm đã có trong kho đề án của nghemoigioi.vn; được hưởng những ưu đang quan trọng từ hệ thống đối tác khắp cả nước của nghemoigioi.vn và được chiết khấu bằng tiền mặt hoặc quà tặng lôi cuốn với mức giá trị cao lúc giới thiệu hoặc tái mua,…

Dự định Đào tạo Online dành cho môi giới BĐS được đầu tư xây dựng quy mô lớn, thời gian đào tạo trường kỳ, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các nước phát triển triển. Với sự tương trợ của nhiều chuyên gia hàng đầu về kinh tế, bất động sản cũng như các chủ đầu tư, còn nhiều GĐ marketing dự án và đội ngũ cố vấn cá nhân am hiểu, tận tình, kỹ lưỡng trợ giúp cho từng học viên 24/7 cam đoan sẽ đưa đến một không gian đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất về nghề môi giới địa ốc. Đây sẽ là bước đệm tôn trọng trong việc tạo dựng một lượng người môi giới tăng trưởng cả về chất lượng và quy mô trong thời gian tới.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về du an chung cu 789 Xuan Dinh

2 nhận xét:

  1. Cập nhật thêm nhiều tin tức nóng nhất về nhà đất tại đây

    Trả lờiXóa
  2. Một số dự án BDS hiện nay ngày càng phát triển tại Việt Nam.

    Trả lờiXóa

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...