Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Park Hill – Nơi thiên đường sống cho trẻ phát triển toàn diện

Vinhomes Times City - Park Hill thuộc khu đô thị Times City của Tập đoàn Vingroup là dự án hiếm hoi có diện tích cảnh quan cây xanh chiếm đến 70%. Với nhiều tiện ích hoàn hỏa hiện đại, Park Hill Premium giai đoạn 3 của Times City sẽ là thiên đường để bé thỏa sức khám phá cuộc sống thực tại
Môi trường giáo dục toàn diện
Lựa chọn sống tại Times City Park Hill là bạn đã lựa chọn một môi trường giáo dục toàn diện tiêu chuẩn quốc tế cho con. Nhiều gia đình đã phải tốn cả tỷ đồng và chấp nhận sống xa con để cho con đi du học từ khi học cấp 2, cấp 3, Vinschool sẽ mang môi trường giáo dục quốc tế cho con bạn ngay tại Việt Nam. Chắc chắn rằng các bé sẽ rất yêu thích Vinschool. Ngày xưa chúng ta đi học không được học năng khiếu, học ngoại ngữ,… chỉ có những kiến thức thầy cô truyền dạy toán văn nhưng nay, con cái chúng ta sẽ được học những năng khiếu mà bé muốn để phát triển toàn diện.

Bảo vệ con trẻ mỗi ngày
Tại Park Hill có hệ thống camera theo dõi 24/7 và những nhân viên bảo vệ thường xuyên nên ba mẹ có thể hoàn toàn an tâm để con tự đi học tới trường Vinschool mà k phải lo lắng. Vinhomes Times City Park Hill sẽ luôn dõi theo từng bước chân con.
Nếu các bạn không có nhiều thời gian dành cho con thì hãy cứ an tâm vì các bé có thể thỏa thích vui chơi tại sân dành riêng cho trẻ em mà không cần bố mẹ lúc nào cũng phải bên cạnh. Ở đây có những trò chơi sáng tạo, thú vị cho bé phát triển cả trí tuệ và thể chất. Tuy nhiên, không hạnh phúc nào bằng ở bên con, nhìn những nụ cười vui tươi của con nên các mẹ, các ba hãy cố gắng dành nhiều thời gian vui chơi cùng con tại sân chơi sáng tạo hay cùng con chơi thể thao, bơi lội nhé.
 Xem thêm: Thông tin mở bán : Park 9 Premium Park 11 Premium
Thiên đường vui chơi cho bé
* Thiên đường giải trí giáo dục” VinKE nơi các bé được hóa thân thành cô bộ đội, bác đầu bếp, chú phi công, bác sỹ, bưu tá đến người mẫu thời trang, chuyên gia trang điểm,… Nơi đây sẽ ươm mầm ước mơ các con bay xa.
* Thủy Cung Vinpearlland Aquarium Times City với những bạn chin cánh cụt giống như ở bắc cực hay nhưng chú cá Hề trong phim Đi tìm Nemo,… sẽ là nơi đặc biệt thú vị dành cho trẻ. Thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội với hơn 30.000 cá thể từ khắp “năm châu bốn biển” giúp bé có thể tha hồ ngắm nhìn những đoàn cá tung tăng bơi lội, và vẽ nên những bức tranh đại dương sống động.

Và còn rất rất nhiều những điều thú vị khác nữa đang chờ đón những thành viên nhí của gia đình bạn tại Vinhomes Times City Park Hill.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...