Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Không gian xanh cuộc sống mới hoàn thiện tại Vinhomes D.Capitale Trần Duy Hưng

Hiện đại và gần gũi với thiên nhiên chính là điểm nhấn trong thiết kế từ phía khu chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng. Với thiết kế này người dân gia đình bạn sẽ được trải nghiệm một đời sống chất lượng, ưu việt.
Sự phối hợp giữa Tân Hoàng Minh Group và Vingroup đã làm cho rất nhiều điểm đặc biệt trong thiết kế từ phía Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng.
Đầu tiên, cần phải kể tới cảnh quan nơi chung cư được thiết kế tinh xảo và khéo léo. những lợi ích xanh, hồ bơi,… được thiết kế đan xen với khu chung cư đẳng cấp, nơi shophouse tạo ra một phong cách vừa hiện đại lại vừa tiếp giáp gũi với thiên nhiên, góp phần gia đình bạn, người dân an cư tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được thừa hưởng một không gian trong lành, thoải mái.
đồng thời là sự thiết kế thông minh và linh hoạt trong các khu căn hộ tại khu đô thị. đương nhiên không gian sống đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, được thiết kế theo phong cách xẻ khe giúp những khu căn hộ đều có ánh sáng, sinh khí tràn ngập phòng, giúp căn phòng trở vậy nên thông thoáng và mở rộng rãi hướng nhìn nhờ các hệ cửa kính lớn được lắp đặt.
Không những thế, lắp đặt trong căn hộ đều là những chất liệu đẳng cấp, những lợi ích hiện đại hàng đầu TG mang lại một cuộc sống không các an lành mà còn tiện nghi cho dân cư.
Tận dụng hồ cân bằng tại nơi Nhân Hòa, những kiến trúc sư của Vinhomes D’ Capital Trần Duy Hưng đã tận dụng tối đa làn gió mát từ phía Đông Nam.
những tòa nhà được bố trí khéo léo ở trên mặt tiền khu đất nhằm mục đích che chắn gió của hướng Bắc và nắng từ phía hướng Tây. Gia chủ của các khu căn hộ hướng Tây cũng ko cần phải lo lắng vì Phần lớn chung cư đều được bố trí được che chắn nắng và đón gió vô cùng phù hợp giúp nhiệt độ bên trong khu chung cư luôn dịu nhẹ.
Đặc biệt, tại nơi chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng còn được trang bị hệ thống lợi ích sang trọng 5 sao với mục đích đáp ứng nhu cầu sinh sống tiện nghi và sang trọng cho dân cư gia đình bạn, tạo ra không gian nghỉ ngơi, tối ưu hóa nhất cho dân cư sau ngày thi công việc vất vả.
Thông tin dự án cập nhật tại: goo.gl/diUKDr

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...