Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Dolphin Plaza - Dự án mang sức vóc ngàn năm

Cập nhật đầy đủ những tiện ích đẳng cấp và hiện đại kết hợp với những yếu tố tự nhiên đặc biệt hiếm có kiên tạo nên dự án Dolphin Plaza đẳng cấp và sang trọng hiếm có ở trung tâm khu vực Mỹ Đình , nơi tập nhiều dự án ,công trình văn hóa , chính trị , thể thao , giáo dục của thành phố
du-an-dolphin-plaza

Khu chung cư Dolphin Plaza là một trong những dự án bất động sản sang trọng nằm ở trên mặt tiền 2 đường Nguyễn Hoàng và Trần Bình , đây là địa điểm cực đắc địa và tuyệt vời dành cho một dự án tổ hợp căn hộ hiện đại và tiện nghi . ở đây có khá nhiều các loại hình sản phẩm đang sở hữu sự hấp dẫn nhiều hiện giờ đặc biệt là chung cư nhà tại sang trọng , văn căn phòng làm việc hạng A và trung tâm mua sắm hiện đại nhất .
Với kiến trúc gồm 2 phần riêng biệt , phần một là những tòa cao ốc trọc trời và phần còn lại cao 3 tầng dùng để tăng các lợi ích nội khu cũng như những trung tâm mua sắm dịch vụ quản lý đẳng cấp nhất .Bên dưới tòa nhà là 2 tầng hầm được thiết kế khoa học thông minh với sức chứa lên đến 1 ngàn chiếc xe các loại bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân bên trong dự án .


Hiện tại dự án đã tiếp giáp như là được hoàn thiện và đi vào dùng một phần , các chung cư căn hộ Dolphin Plaza đã nhanh chóng nhận được sự chú trọng chú ý cũng như là sự vừa lòng của các cư dân sống bên trong dự án .Mỗi kiến trúc khu căn hộ đều được thiết kế với sự chính xác và tinh tế đáng kinh ngac , không gian mỗi căn phòng đều tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên bên bên cạnh , mỗi căn phòng đều có được một mặt thoáng thả tầm mắt ra xa thỏa thích chiêm ngưỡng bầu không gian đặc sắc bên ngoài khu căn hộ .

Hiện tại khu căn hộ Dolphin Plaza đang có những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi dành cho khách khi mua căn hộ khu đây , đặc biệt đồng thời là những chung cư tiện nghi ở đây hoàn toàn có thể dùng để cho thuê lại để phát triển thành mặt bằng kinh doanh hoặc văn phòng kinh doanh hết sức lý tưởng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...