Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Sang trọng với dòng căn hộ tiện nghi ở Vinhomes Phạm Hùng


Khi chọn lựa mua căn hộ nhà ở  luôn có những vấn đề băn khoăn đề có thể chọn lựa cho mình một ngôi nhà ưng ý thỏa mãn những yêu cầu và tiên chí đặt ra của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình . Việc thị trường bất động sản hiện nay xuất hiện quá nhiều các dự án chung cư làm nguồn thông tin bị rối loạn gây khó khăn cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ nhà ở . Nhưng điều đó sẽ không xãy ra ở dự án Vinhomes Phạm Hùng – dự án mới nhất được Vingroup đầu tư và phát triển ở thủ đô Hà Nội .
du-an-vinhomes-sky-lake-pham-hung
Phối cảnh dự án Vinhomes Phạm Hùng cao cấp
Với sự ảnh hưởng từ nền kinh tế suy thoái vào những tháng năm 2015 nên thị trường bất động sản bị ảnh hưởng và có phần bị chững lại , thời gian gần đây nhờ thị trường cũng như nền kinh tế đã thay đổi khởi sắc cộng với những chính sách ưu đãi của chính phủ nhằm kích thich nền kinh tế tạo nên động lực dành cho những nhà đầu tư có thêm điều kiện để phát triển những dự án mới . Và tất nhiên với tầm nhìn của mình thì Vingroup đã đón đầu làn sóng đó với nhiều các dự án bất động sản trong đó có Vinhomes Phạm Hùng
Mang cái tên nước ngoài là Vinhomes Sky Lake dự án mang đậm nét xanh màu da trời trở thành gam màu chủ đạo , nằm ở mặt tiền con đường Phạm Hùng cho phép dự án có thể tiếp cận được những tiện ích công cộng hết sức hiếm có mà không nhiều những dự án có thể có đươc có thể kể tới như : bệnh viện 198 , trung tâm thương mại Big C Thăng Long hay những cơ sở giáo dục hàng đầu cả nước như ĐH quốc gia , Đh thương mại , trường trung học Amsterdam ….
cong-dong-dan-cu-du-an-vinhomes-sky-lake-pham-hung
Cộng đồng cư dân năng động
Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì đây chính là khu vực được qui hoạch để trở thành khu vực liên kết vùng trọng điểm của thành phố Hà Nội khi được mở rộng trong tương lai không xa trở thành nơi giao lưu buôn bán và phát triển kinh tế , văn hóa , giáo dục cực quan trọng của thành phố . Với đầy đủ những yếu tố hâp dẫn khác như tiện ích , mặt bằng thiết kế … có thể thấy sự chuẩn bị chu đáo của Vingroup để biến Vinhomes Phạm Hùng trở thành thương hiệu biểu tượng mới của tập đoàn trong thời gian tới .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...