Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Lựa chọn kênh đầu tư an toàn

Với đà đi lên của thị trường bất động sản, sự đa dạng về nguồn sản phẩm, khá nhiều nhà đầu tư đã và đang rót vốn đầu tư vào thị trường này. ở trên bình diện chung, thời điểm này mức độ sinh lợi nhuận không lớn, tuy nhiên đảm bảo an toàn.
Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam, trong tám tháng năm 2016, thị trường tiếp tục ghi nhận sự tăng giá cả của hầu hết những phân khúc. giá khu chung cư ở phân khúc sang trọng và trung cấp tăng từ 4% đến 6% tại những dự án đã hoàn thiện. Tính tới đầu tháng 8, nguồn cung khu chung cư tại tp Hà Nội vẫn ko ngừng gia tăng lên, khi có tiếp giáp 11.000 căn hộ được chào bán. 

Tính cả các công trình đã chào bán trước đó, thị trường khu chung cư thủ đô đang có khoảng 15.750 căn hộ và lượng khu chung cư này sẽ hoàn thành trong giai đoạn 2016-2018. Vừa thông qua, rất nhiều chủ đầu tư tiếp tục mở bán sản phẩm, như là căn hộ Season Avenue (Hà Đông), công trình Mulberry Lane (Hà Đông), Gamuda Gardens (Hoàng Mai), Eco Green City (Thanh Trì), Five Star Garden (Thanh Xuân), Vinhomes Thăng Long (Hoài Đức), khu căn hộ CT1A - CT1B 106 Hoàng Quốc Việt… 
Mới đây nhất, hôm 28-8, tại lễ mở bán những chung cư thuộc công trình T&T Riverview (Hoàng Mai) đã có khoảng 100 hợp đồng được ký kết, với mức giá cả từ hai tỷ đồng/căn hộ. bên cạnh một số quà tặng hấp dẫn, nhà đầu tư T&T Group dành tặng khách gói thiết kế nội thất từ thương hiệu CENPLUS, trị giá 30 triệu đồng. thông tin Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, khách có thể vay vốn lên đến 70% giá bán trị khu căn hộ, lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà. Theo thông tin từ chủ đầu tư, T&T Riverview có tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, tổng diện tích đất 8.612 m2, trong đó diện tích xây dựng 3.565 m2, vốn đầu tư 836 tỷ đồng. công trình bao gồm ba tòa nhà cao 19, 21 và 23 tầng với khoảng 610 chung cư hiện đại, tiện nghi.
Trước đó, ngày 21-8, công trình The Golden Palm cũng chính thức được giới thiệu ra thị trường thành phố Hà Nội. Với 405 chung cư, diện tích từ 63 m2 đến 133 m2, từ hai đến ba căn phòng ngủ, The Golden Palm được đánh giá là hợp lý với khá nhiều đối tượng khách hàng, từ khách hàng trẻ trở thành đạt tới các hộ gia đình từ một tới rất nhiều thế hệ. khu chung cư ở The Golden Palm có mức giá từ 1,5 tỷ đồng. nhà đầu tư dự định hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1-2018.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...