Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Loại hình căn hộ Penhouse còn khá mới lạ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Có khá ít công trình sở hữu loại hình căn hộ này nhưng dự án Vinhomes Sky Lake lại được thiết kế khá nhiều và sẽ tạo cho khách hàng có cơ hội lựa chọn.

Căn hộ Penhouse của Vinhomes Sky Lake
Dành toàn bộ 2 tầng trên cùng của dự án để xây dựng loại hình căn hộ này. Vingroup sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi sở hữu.

Penthouse Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng với tiêu chí đạt chuẩn quốc tế. Căn hộ được thiết kế thông tầng và đặt thang di chuyển ngay giữa 2 tầng nằm bên trong căn hộ. Hơn thế, trần nhà của căn hộ được thiết kế với độ cao ấn tượng mang đến cho khách hàng cảm giác thoáng và đẹp, view không gian hà nội như Hồ tây
Thiết kế căn hộ ấn tượng
Bên ngoài căn hộ sẽ được thiết kế mặt kính đa góc nhìn tạo thị giác ấn tượng về căn hộ. Góc view mở giúp cư dân có thể thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Mảng không gian bên trong căn hộ Penthouse bố trí thông với nhau, hạn chế tường che chắn, chỉ dùng tường che với những khu vực riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm,… điều này giúp căn hộ trở nên sang trọng và xa hoa.

Căn hộ Penhouse Phạm Hùng còn thiết kế mái hiên hoặc ban công được bao bọc xung quanh. Đặc biệt, căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng còn đặt không gian nghỉ ngơi ngoài trời dưới mái hiên giúp chủ sở hữu căn hộ có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn bất cứ lúc nào.
Dự án mang tới những trải nghiệm hoàn hảo
Toàn bộ những ưu điểm trên hứa hẹn về một căn hộ Penthouse cao cấp, thiết bị hiện đại, nội thất và kiến trúc xa hoa. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những thời gian làm việc mệt mỏi mà còn là nơi để những đại gia giàu có thể hiện đẳng cấp của mình.
Xem thêm: Thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake của chủ đầu tư

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Được tạo bởi Blogger.

Times City Park Hill

Technology

Populars

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Đăng Ký Nhận Chính Sách Mới

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin ưu đãi và chính sách mới nhất cho quý khách

Author Name

Dự án chung cư Hà Nội

căn hộ Mỹ Đình Pearl Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Video

Popular Posts

Đối tác kinh doanh

- Tự viết blog bóng đá cho bản thân
- Đọc tin tức bóng đá hàng ngày
- Chuyên gia nhận định bóng đá uy tín