Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

Vì sao tôi chọn căn hộ chung cư GoldSeason

Dự án chung cư GoldSeason được ví như là một dự án chung cư cao cấp có thiết kế đẹp nhất Hà Nội. Với 4 tòa chung cư đại diện cho 3 mùa trong năm: 1 tòa The Spring, 1 tòa The Autumm, và 2 tòa The Summer. Bên cạnh đó, chung cư Goldseason cũng được đánh giá là chung cư có những căn hộ hiện đại đẳng cấp nhất Việt Nam

Căn hộ chung cư Gold Season

Chung cư Gold Season nằm tại vị trí đẹp nhất dự án ngay tại trung tâm đô thị nơi nhộn nhìn và sẩm uất với nhiều dịch vụ tện ích. Trở thành cư dân dự án, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những tiện ích sống hoàn hảo và đồng bộ như:
·        Trung Tâm Thương Mại đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân trong dự án và lân cận
·        Siêu thị
·        Hệ thống không gian cảnh quan, cây xanh
·        Bể bơi ngoài trời
·        Clubhouse, phòng tập Gym, Indoor sport activities,  business center …
·        Khu thể thao: sân bóng rổ, tenis
·        Sân chơi trẻ em
·        Phòng sinh hoạt cộng đồng
·        … Và nhiều tiện ích tiêu biểu khác


Tiện ích dự án Goldseason

Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Chung cư Gold Season sẽ tạo nên một diện mạo mới cho trung tâm thủ đô Hà Nội, xác lập nên 1 chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

Sở hữu vị trí đẹp cùng những tiện ích đồng bộ hiện đại như vậy thì việc có 1 căn hộ Gold Season là mong muốn của nhiều người ko có gì là xa lạ. Trong thời gian tới đây chủ đầu tư VID sẽ chính thức ra mắt các sản phẩm dự án với mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất. Bạn hãy nhanh tay cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán & chính sách bán hàng tại website: để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện ích tại chung cư GoldSeason.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...