Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Từ đầu năm 2016 thị trường bất động sản đang tăng mạnh và nổi bật trong số đó là khu đô thị Gamuda với rất nhiều giao dịch được phát sinh. Chỉ tính riêng liền kề ST3 Tropical cũng đã có gần 20 giao dịch thành công. Điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Gamuda với nhiều khách hàng. Vậy điều gì đã làm cho Biệt thự Gamuda phát triển một cách mạnh mẽ đến vậy?

1. Thị trường bất động sản tăng cầu
Thị trường nhà đất Gamuda là một nguồn cung lớn phân khúc bất động sản cao cấp cho thị trường Hà Nội, nếu muốn giao dịch thành công tất nhiên là phải có cầu, sự thành công của Gamuda trước điều đầu tiên chúng ta thấy đó chính là tin vui từ thị trường bất động sản đang nóng lên.
Với sự nóng lên của thị trường bất động sản giúp cho rất nhiều dự án bất động sản khởi sắc nhưng không phải tất cả đều may mắn, niềm vui chỉ đến với những dự án có chủ đầu tư uy tín, quý hoạch bền vững mà thôi.
2. Chủ đầu tư uy tín
Không chỉ thị trường bất động sản, với bất kỳ một thị trường nào cung luôn luôn lớn hơn cầu, chính vì vậy khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn, đặc biệt với thị trường bất động sản khi mà giá trị giao dịch lớn cũng như nhiều dự án trong những năm qua luôn trong tình trạng xanh cỏ, chính vì vậy việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu đối với bất kỳ khách hàng nào.
Với những gì mà Gamuda Land đã làm cũng như sự yêu quý của khách hàng dành cho Gamuda đã cho chúng ta thấy uy tín của Gamuda Land đang có những bước nhảy thần kỳ.
3. Gamuda nghe có vẻ đắt nhưng lại rẻ!
Thực tế chúng ta thấy giá các dòng sản phẩm của Gamuda không hề rẻ một chút nào, giá của chúng có thể sánh ngang với những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, tuy Gamuda không có vẻ bề ngoài bóng bẩy nhưng Gamuda là GIÁ TRỊ THỰC, Khi chúng ta đến với Gamuda chúng ta sẽ thấy giá trị thực của Gamuda là đâu với slogan không thể tuyệt vời hơn " Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm"  đây mới thực sự là giá trị mà Gamuda đã đem lại cho gia đình của bạn.

Vậy tạo sao chúng tôi lại nói Gamuda tuy đắt nhưng hóa ra rẻ?

- Đến với Gamuda là giá trị thực, giá trị MÁI ẤM GIA ĐÌNH, MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE chứ không phải vẻ BỀ NGOÀI BÓNG BẨY như nhiều dự án khác đang làm.
- Tiến độ thanh toán của Gamuda Gardens khá lớn, thường kéo dài từ 2 năm trở lên không lãi suất, Chính tiến độ thanh toán kéo dài giúp những nhà đầu tư CÓ NHÀ MÀ VẪN THU LỜI TỪ NGUỒN VỐN ĐÓ, chỉ với khoảng 30% chúng ta đã có một căn nhà như ý, 70% còn lại chúng ta đầu tư, trung bình với lãi suất kinh doanh là 15%/ năm, chúng ta sẽ kiếm lại được bao nhiều % từ chương trình này ?
Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng chúng tôi rất mong nhận được những lời nhận sét về Gamuda của quý khách hàng và chúc quý khách hàng lựa chọn được cho mình những căn hộ như ý!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Được tạo bởi Blogger.

Times City Park Hill

Technology

Populars

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Đăng Ký Nhận Chính Sách Mới

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin ưu đãi và chính sách mới nhất cho quý khách

Author Name

Dự án chung cư Hà Nội

căn hộ Mỹ Đình Pearl Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Video

Popular Posts

Đối tác kinh doanh

- Tự viết blog bóng đá cho bản thân
- Đọc tin tức bóng đá hàng ngày
- Chuyên gia nhận định bóng đá uy tín