Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Chung cư GoldSeason và những trải nghiệm tuyệt vời

Được các chuyên gia BĐS đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi mua chung cư tại Hà Nội. Chung cư GoldSeason đem đến cho cư dân hàng loạt những tiện ích xanh cũng như những dịch vụ đẳng cấp. bên cạnh đó cũng không thể không kể đến thiết kế chung cư, căn hộ tuyệt đẹp và mang tính biểu tượng của thành phố. Goldseason hứa hẹn sẽ là nới “An cư, lạc nghiệp” cả nhiều gia đình.

 Ngay từ khi Vin Group hé mở những thông tin đầu tiên về dự án, Chung cư Goldseason đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Từ đầu năm 2016 đến nay, dự án không ngừng “ làm mưa làm gió” trên sàn bất động sản. Đến thời điểm hiện tại, hàng trăm căn hộ chung cư cao cấp của dự án đã tìm thấy chủ sở hữu.Điều thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng về dự án Chung cư Goldseason có lẽ là mật độ xây dựng hết sức lý tưởng. Dự án dành tới gần 70% diện tích để xây dựng cảnh quan thiên nhiên, tiện ích xanh và 10 khu vườn độc đáo.
Không gian xanh tại chung cư Goldseason
Đến với chung cư Goldseason, bạn sẽ được thả lỏng toàn thân, để rồi cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bạn có thể ngâm mình trong làn nước trong xanh tại bể bơi trung tâm dài 50m rất độc đáo. Bạn cũng có thể cũng gia đình dạo bộ quanh các khu vườn trong xanh, mát lành, và rồi cùng chụp với nhau những tấm ảnh lưu giữ kỉ niệm tại các giàn hoa lung linh sắc màu…Với mong muốn đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân, Chung cư Goldseason đưa đến 66 tiện ích cùng những dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả những nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Được các chuyên gia hàng đầu thế giới thiết kế nên Chung cư Goldseason giúp cư dân có không gian sống thoải mái bên gia đình. Dự án chú trọng vào thiết kế không gian mở, cùng với thiết kế nội ngoại thất tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp. Bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, thoải mái khi sở hữu căn hộ Goldseason.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...