Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Chung cư cao cấp Goldseason đã và đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản, với hàng ngàn căn hộ được mở bán, chung cư GoldSeason đã chiểm trọn niềm tin của khách hàng với chất lượng căn hộ và tiến độ thi công

Được thiết kế bởi James Mary O’Connor – kiến trúc sư hàng đầu tại Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm, Ông khao khát mong muốn mang kiến trúc Mỹ về với Việt Nam, mang cuộc sống và nét văn hóa đường phố phóng thoáng của Manhattan về với thành thị, cuộc sống và con người Việt Nam.
Lấy cảm hứng thiết kế từ “Lá phong đỏ”, chung cư GoldSeason mang những nét chấm phá mới lạ với những con đường nội khu mô phỏng gân lá, kết nối các tiện ích, khu vui chơi và các tòa nhà trong tổ hợp thành một khối đồng nhất.
Dự án gồm 4 tòa tháp, mang tên của 3 mùa đẹp nhất trong năm Xuân (Spring), Hạ (Summer 1 & Summer 2), Thu (Autumn). Bốn tòa tháp của GoldSeason bộc lộ những cá tính riêng biệt đầy cuốn hút, sang trọng trên từng tỷ lệ, từng khối màu, nơi kiến trúc của những tòa nhà chọc trời Manhattan được tái hiện và tôn vinh.
Có thể bạn quan tâm:
Công viên Manhattan của GoldSeason được thiết kế mô phỏng lại công viên Central Park tại New York, nhìn từ trên cao xuống như một chiếc lá phong khổng lồ đầy màu sắc với Quảng trường nước, Quảng trường ánh sáng, Vườn lễ hội, Pavillon ký ức,… Không chỉ muốn đưa lối kiến trúc tráng lệ của Mỹ về với Việt Nam, GoldSeason còn là nơi tái hiện lại nghệ thuật cảnh quan thiên nhiên đầy mới lạ và màu sắc cùng nhịp sống đường phố hiện đại, phóng thoáng.
Tất cả tạo nên một Manhattan thu nhỏ, nơi giấc mơ Mỹ được tái hiện đầy đủ và sâu sắc nhất!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Được tạo bởi Blogger.

Times City Park Hill

Technology

Populars

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Đăng Ký Nhận Chính Sách Mới

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin ưu đãi và chính sách mới nhất cho quý khách

Author Name

Dự án chung cư Hà Nội

căn hộ Mỹ Đình Pearl Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Video

Popular Posts

Đối tác kinh doanh

- Tự viết blog bóng đá cho bản thân
- Đọc tin tức bóng đá hàng ngày
- Chuyên gia nhận định bóng đá uy tín