Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Vingroup nâng cấp hệ thống giao thông cho Park Hill Premium

Từ nhiều năm nay, trục đường từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở luôn là một trong những điểm ách tắc nặng nề của thành phố. Điều này đã gây ra sự bất tiện khi di chuyển trên con đường này của cư dân Times city, Park Hill và Park Hill Premium.
Ách tắc giao thông gây cản trở phát triển
Khu vực cửa ngõ phía nam thành phố là một trong những khu dân cư đông đúc, liền kề với khu vực phát triển mạnh – quận Long Biên. Với những lợi thế về lịch sử địa lý nơi đây là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế của thành phố. Tuy nhiên khu vực này được nối với đầu kia thành phố bằng tuyến đường ách tắc trọng điểm là Minh Khai – Trường Trinh. Điều này đã gây ra sự kìm hãm phát triển của khu vực này, trong đó có cả dự án Times city.
Dù là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội,Times  city vẫn không thể tránh khỏi sự ách tắc giao thông hàng ngày trên tuyến đường Minh Khai – Trường Trinh. Sự ách tắc này gây ra sự ảnh hưởng nặng nề trong cuộc sống của cư dân nơi đây.
Xem thêm:

Vingroup ứng 1000 tỷ để xây dựng tuyến đường vành đai 2
Vành đai 2 là tuyến đường giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội với tổng chiều dài là 43,6km. Tuyến đường này sẽ chạy qua Vĩnh Tuy – Minh Khai – Đại La – Ngã tư vọng – Trường Chinh – Ngã Tư Sở và một số vị trí khác nữa.
Khi tuyến đường này được hoàn thành sẽ giải quyết được vấn đề ách tắc hiện nay của trục đường Minh Khai – Trường Chinh. Đồng thời cũng là giải quyết được vấn đề giao thông đường bộ của cư dân của Times city, Park Hill và Park Hill Premium. Do vậy, để đẩy nhanh tiến đô xây dựng tuyến đường này, Vingroup đã ứng ra 1000 tỷ để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Cầu Mai Động. Số tiền sẽ được hoàn trả từ các khoản nghĩa vụ tài chính mà tập đoàn phải nộp cho thành phố Hà Nội nếu còn nợ hiện nay hoặc phát sinh sau.
Đường trên cao vành đai 2 gồm cầu chính có chiều rộng 19m, cầu dẫn rộng 7m. Các nhánh cầu dẫn xuống sẽ ở các vị trí đầu cầu Vĩnh Tuy, nút Ngã Tư Vọng, Ngã Tư Sở.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...