Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

Những ưu thế của Park 10 và Park 12

Ngày 24/10/2015 Park Hill Premium được Vingroup chính thức công bố trong buổi lễ ra mắt. Park hill Premium đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khác hàng với 4 tòa tháp căn hộ thông minh. Nổi bật lên trong đó là Park 10 Và Park 12 Premium 2 tòa tháp duy nhất sở hữu những con số chẵn tròn ưu thế

Park 10 Premium  được coi là thiên đường dành cho trẻ em với nhiều tiện ích xung quanh dành cho các bé, là tòa nằm ở góc đẹp nhất của dự án, có góc nhìn hướng sang toàn bộ các phân khu trước của dự án Times City.
+ Hướng Bắc: Đây là khu tập trung nhiều tiện ích nhất của tòa với đảo giao thông trồng toàn cây xanh, nơi có cổng vào dự án được trang hoàng rực rỡ. Tại đây có sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, vườn sáng tạo, vườn xích đu, khu vườn đá…cho các bé thỏa sức vui chơi, thỏa sức sáng tạo, thỏa sức phát triển. Không chỉ thế, nơi đây còn có vườn hoa rực rỡ cùng với điểm nhấn mái vòm độc đáo, quảng trường nhộn nhịp. Hướng Bắc có thể ngắm trọn bộ khu trường học, hồ nhạc nước và tiện ích của Times City.
+ Hướng Đông: hướng Đông không chỉ đón ánh nắng ban mai mỗi sớm còn được ngắm nhìn không gian cây cối xung quanh xanh mát. Từ ban công quý cư dân có thể ngắm nhìn trọn bộ tất cả tiện ích hồ sen sung, đảo thơ, công viên cây xanh, quảng trường, đài tràn nước của dự án Park Hill.
+ Hướng Nam: Cũng như hướng Nam của tòa Park 9, cư dân hướng Nam tòa Park 10 cũng liền kề ngay tiện ích nổi bật là bể bơi dành cho trẻ em và bể bơi dành cho người lớn dài 80m, khu ghế nghỉ, sàn gỗ. Ngoài ra còn có bãi đỗ xe nhanh và điểm đón khách, vườn treo được thiết kế vô cùng độc đáo và đẹp mắt.
+ Hướng Tây: Từ ban công ngày ngày quý cư dân sẽ được đắm chìm trong khu vườn nghệ thuật và vườn dạo đầy sắc màu, khơi dậy sự sáng tạo, bắt nguồn cho những ý tưởng tuyệt vời tô điểm cuộc sống.

Park 12 Premium với không gian yên tĩnh, hướng nhìn về trung tâm thành phố, đồng thời rất thuận tiện để sử dụng những tiện ích như bể bơi, vườn treo, khu ghế nghỉ, sàn gỗ, khu vườn dạo…
+ Hướng Bắc: Cư dân hướng Bắc Park 12 rất thuận tiện để sử dụng các tiện ích như bể bơi dành cho trẻ em và bể bơi dành cho người lớn dài 80m, khu ghế nghỉ, sàn gỗ. Ngoài ra còn có bãi đỗ xe nhanh và điểm đón khách, vườn treo được thiết kế vô cùng độc đáo và đẹp mắt.
+ Hướng Đông: Cư dân ở hướng Đông tòa Park 12 cũng ngày ngày được nhìn ngắm phong cảnh xanh mát, rực rỡ của khu vườn dạo, tạo cảm giác thư thái mỗi khi mở cửa ban công nhà mình sau giờ làm việc mệt mỏi.
+ Hướng Nam: Cũng như hướng Nam tòa Park 11, hướng Nam tòa Park 12 có 02 sân tennis, đường chạy bộ riêng và dài, vườn nướng BBQ và cả vườn tâm tình lãng mạn cho những buổi hò hẹn, gặp gỡ.
+ Hướng Tây: Cư dân hướng Tây tòa Park 12 có thể ngắm nhìn khu cây xanh tươi mát và ngắm nhìn thành phố đèn hoa rực rỡ, lung linh về đêm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu mỗi khi về nhà.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...