Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Tọa lạc tại phía Nam thủ đô Hà Nội, khu dự án Park Hill được đánh giá là khu có vị trí vô cùng đặc địa. Sau khu dự án là Sông Hồng rộng lớn, nhờ đó quanh năm nơi đây được tận hưởng làn gió thoáng mát từ sông Hồng thổi vào.
Luôn hướng đến cuộc sống của cư dân hòa quyện gần gũi với thiên nhiên chủ đầu tư Vingroup  đã dành hơn 70% tổng diện tích cho các công trình công cộng và công viên cây xanh. Theo nhiều chuyên gia nhận định,TimesCity Park Hill là một trong những khu đô thị thiết kế thành công mô hình hệ sinh thái với diện tích cây xanh lớn. Nhờ có hệ thống cây xanh cùng những công trình tiện ích công cộng. Khu dự án mang ý nghĩa lớn trong khi thế giới đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường, khí thải, xe cộ… Cây xanh sẽ giúp ích trong việc phát triển đô thị xanh, bảo vệ môi trường và đặc biệt là sức khỏe của cư dân nơi đây.

Như những gì mà Chủ đầu tư đã nỗ lực xây dựng, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng, ngay từ khi Park Hill mở bán tòa đầu tiên đã thu hút một lượng khách hàng đông đảo. Chính ý tưởng thiết kế xanh trong khu dự án đã làm hài lòng mọi khách hàng. Các căn hộ Times City  Park Hill được nhận định là căn hộ kiểu mẫu của thị trường bất động sản trong thời gian tới.
Việc đầu tư tỷ mỉ của CĐT đã kiến tạo môi trường sống nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội cho Park Hill. Sẽ khó tìm được nơi nào ở Hà Nội có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hữu tình như Park Hill với không gian cây xanh, cảnh quan và hồ nước lên tới 50ha trong tổng diện tích quy hoạch là 74ha. Bởi thế, còn gì tuyệt vời hơn khi được sống như nghỉ dưỡng ở Park Hill. Mỗi sớm mai thức dậy, chỉ cần mở cửa sổ là chủ nhân căn hộ sẽ được hít thở không khí trong veo, tận hưởng những làn gió trong lành, khoáng đạt ùa vào mang đến cảm giác khoan khoái cho ngày làm việc tràn đầy năng lượng.
Hin nay căn hộ Park 7 Times City còn nhiều căn và hướng đp quý khách đang quan tâm đến căn hộ vui lòng liên h: Đại lý phân phối dự án Times City chính thức của chủ đầu tư Quốc Dũng – Hotline: 096 908 9999

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Được tạo bởi Blogger.

Times City Park Hill

Technology

Populars

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Đăng Ký Nhận Chính Sách Mới

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin ưu đãi và chính sách mới nhất cho quý khách

Author Name

Dự án chung cư Hà Nội

căn hộ Mỹ Đình Pearl Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Video

Popular Posts

Đối tác kinh doanh

- Tự viết blog bóng đá cho bản thân
- Đọc tin tức bóng đá hàng ngày
- Chuyên gia nhận định bóng đá uy tín