Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Park Hill- Để cao chất lượng đời sống cư dân

Tọa lạc tại phía Nam thủ đô Hà Nội, khu dự án Park Hill được đánh giá là khu có vị trí vô cùng đặc địa. Sau khu dự án là Sông Hồng rộng lớn, nhờ đó quanh năm nơi đây được tận hưởng làn gió thoáng mát từ sông Hồng thổi vào.
Luôn hướng đến cuộc sống của cư dân hòa quyện gần gũi với thiên nhiên chủ đầu tư Vingroup  đã dành hơn 70% tổng diện tích cho các công trình công cộng và công viên cây xanh. Theo nhiều chuyên gia nhận định,TimesCity Park Hill là một trong những khu đô thị thiết kế thành công mô hình hệ sinh thái với diện tích cây xanh lớn. Nhờ có hệ thống cây xanh cùng những công trình tiện ích công cộng. Khu dự án mang ý nghĩa lớn trong khi thế giới đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường, khí thải, xe cộ… Cây xanh sẽ giúp ích trong việc phát triển đô thị xanh, bảo vệ môi trường và đặc biệt là sức khỏe của cư dân nơi đây.

Như những gì mà Chủ đầu tư đã nỗ lực xây dựng, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng, ngay từ khi Park Hill mở bán tòa đầu tiên đã thu hút một lượng khách hàng đông đảo. Chính ý tưởng thiết kế xanh trong khu dự án đã làm hài lòng mọi khách hàng. Các căn hộ Times City  Park Hill được nhận định là căn hộ kiểu mẫu của thị trường bất động sản trong thời gian tới.
Việc đầu tư tỷ mỉ của CĐT đã kiến tạo môi trường sống nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội cho Park Hill. Sẽ khó tìm được nơi nào ở Hà Nội có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hữu tình như Park Hill với không gian cây xanh, cảnh quan và hồ nước lên tới 50ha trong tổng diện tích quy hoạch là 74ha. Bởi thế, còn gì tuyệt vời hơn khi được sống như nghỉ dưỡng ở Park Hill. Mỗi sớm mai thức dậy, chỉ cần mở cửa sổ là chủ nhân căn hộ sẽ được hít thở không khí trong veo, tận hưởng những làn gió trong lành, khoáng đạt ùa vào mang đến cảm giác khoan khoái cho ngày làm việc tràn đầy năng lượng.
Hin nay căn hộ Park 7 Times City còn nhiều căn và hướng đp quý khách đang quan tâm đến căn hộ vui lòng liên h: Đại lý phân phối dự án Times City chính thức của chủ đầu tư Quốc Dũng – Hotline: 096 908 9999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...