Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Tiện nghi và đẳng cấp cùng căn hộ Park 1 Times City Park Hill

       Không còn eo hẹp về không gian sống chật hẹp và khô cứng của các tòa chung cư truyền thống. Dựa trên ý tưởng về một căn hộ hiện đại mang đậm phong cách Resort. Park Hill Times City mang đến làn gió tươi mới cho cư dân. Tại Park Hill Times City bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống lý tưởng với cảnh quan lý tưởng, khu tiện ích nổi bật và đặc biệt hơn chính là những căn hộ hạng sang được thiết kế hiện đại và độc đáo.
Dự án Park 1 Times City Park Hill
       Thiết kế căn hộ của Vinhomes Times City Park Hill tối ưu hóa diện tích & công năng sử dụng căn hộ, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều mặt thoáng để lấy gió và ánh sáng tự nhiên.
      Các tòa Park hill có thiết kế chung từ 1-4 phòng ngủ, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với đa dạng diện tích 57m2 – 78m2 – 80m2 – 87m2 – 92m2 – 115m2 – 120m2 – 143m2.
Trong các căn hộ sẽ không còn cột chịu lực, mà được thiết kế tường bê tông chịu lực, như vậy các phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn và dễ mua sắm đồ đạc.
Căn hộ cao cấp tại Park 1 Times City Park Hill
     Trong căn hộ không còn hành lang thừa, nên tiết kiệm diện tích, tăng diện tích sử dụng lên. Một sự thay đổi thiết kế khác là các cửa kính và diện tích kính sẽ tăng lên, làm cho phòng ngủ nhiều ánh sáng hơn, màu sơn tường ngoài và màu kính là màu ghi sẽ phù hợp với căn hộ cao cấp đẳng cấp tại Park 1 Times City Park Hill.
     Thiết kế Times City Park Hill sẽ được thiết kế an toàn & bảo mật hơn cho cư dân, sảnh sẽ chia làm 2 sảnh riêng biệt như vậy việc đi lại sẽ điều hòa hơn, tránh tắc thang máy.
    Lần đầu tiên Vinhomes Times City Park Hill sẽ xuất hiện loại hình căn hộ mới: Shophouse – Nhà phố thương mại. Toàn bộ các căn hộ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ đẳng cấp, mang lại phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị Times city.
Nội thất căn hộ được bàn giao hoàn thiện liền tường với thương hiệu cao cấp TOTO, Dykin... hiện đại và sang trọng.
    Xem thêm: Mở bán tòa Park 7 Times City với nhiều ưu đãi.

    Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đại diện bán hàng của CĐT Vingroup – Quốc Dũng: 096.908.9999 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...