Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Park Hill Times City: Trọn vẹn cho cuộc sống lý tưởng


Nhằm mang lại những giá trị cuộc sống vượt trội về siêu thị, dịch vụ thương mại, cửa hàng nhà phố và các loại hình căn hộ đẳng cấp được thiết kế độc đáo và hiện đại cũng như để Tiếp nối thành công của giai đoạn 1- khu đô thị Times City. Tập đoàn Vingroup tiếp tục giới thiệu giai đoạn 2 của dự án mang tên Times City Park Hill 
Phối cảnh tổng thể Times City Park Hill

Khu đô thị Times City Park Hill được quy hoạch với 8 tòa căn hộ từ park 1 đến park 8 với tổng diện tích đất lên đến 74.204m2 trong đó diện tích đất xây dựng là 16.411,9m2 và diện tích dành cho cây xanh và không gian cảnh quan chiếm 70% tổng diện tích.

  •   Khu căn hộ cao cấp: Được thiết kế đặc biệt với mô hình xẻ khe thông minh giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, và tiết kiệm năng lượng cho từng căn hộ. Và việc tận dụng tối đa diện tích sử dụng nên 100% thiết kế là tường chịu lực. Cùng với trang thiết bị với các thương hiệu nổi tiếng như: TOTO, DAIKIN, FAGOR…
Khu căn hộ cao cấp
  •   Khu căn hộ thương mại: Nằm tại mặt chính của khu dân cư cao cấp là khu căn hộ thương mại shophouse được thiết kế theo phong cách duplex-thông tầng. Đây cũng là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán và mở các văn phòng giao dịch.
  •  Khu tiện ích: VinHomes Park Hill Times City ngoài việc được kế thừa đầy đủ các tiện ích sẵn có của giai đoạn 1 như bệnh viện Vinmex, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí như thủy cung, rạp chiếu phim , khu thể thao, khuôn viên xanh…Còn đưa thêm 25 tiện ích khác cung cấp một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời hòa quyện không gian xanh hoàn hảo với ánh sáng, nắng, gió tự nhiên đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống thiết yếu cho cư dân.
    Cuộc sống tại Park Hill là cuộc sống lý tưởng cho cuộc sống vừa gần gũi thiên nhiên vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại.
    Xem thêm: Mở bán tòa Park 1 Times City với nhiều ưu đãi
     Qúy khách quan tâm có thể liên hệ  đại diện bán hàng của CĐT Vingroup – Quốc Dũng : 096.908.9999 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...