Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Cùng Park 7 Times City Park Hill tận hưởng cuộc sống khác biệt

        Để xứng tầm với tên gọi “Trái tim Park Hill” Park 7 Times City Park Hill không chỉ sở hữu những ưu điểm như: Vị trí đẹp nới trung tâm Park Hill, thiết kế hiện đại và đẳng cấp, nhiều tiện ích theo chuẩn quốc tế 5 sao và còn rất nhiều ưu điểm hội tụ nơi Park 7.
Dự án Park 7 Times City Park Hill
       Vị trí vàng: Cùng với Park 8, Park 7 là hai tòa chung cư sở hữu vị trí “vàng” trong Park Hill – nơi hội tụ nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như: Quảng trường, tháp đồng hồ, đồi vọng cảnh, sân chơi phun nước, hệ thống Shophouse hiện đại…
      Thiết kế linh hoạt: Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cao hơn nữa, tại Park 7 tiếp tục là những thiết kế thông minh, ưu việt về công năng sử dụng. 100% các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng/khe sáng để tiếp cận với thiên nhiên, đem lại những giây phút lãng mạn, gần gũi cho cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.
Khu tiện ích
       Tiện ích hoàn hảo: Trên ý tưởng mô hình khu đô thị sinh thái hiện đại. Ngoài việc được thừa hưởng các tiện ích của Times City Park Hill như Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom, Hệ thống trường liên cấp Vinschool, bể bơi bốn mùa, quảng trường nhạc nước…Hơn thế nữa, chủ đầu tư VinHomes còn ưu ái giới thiệu cho Park Hill thêm 25 tiện ích khác như không gian nghệ thuật, bể bơi ngoài trời, sân bóng rổ, cảnh quan nước…tạo nên sự cộng hưởng đem lại cho dân cư trong khu đô thị mô hình phong cách sống hiện đại hơn.
     Xem thêm: Mở bán tòa Park 1 Times City với nhiều ưu đãi.

     Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đại diện bán hàng của CĐT Vingroup – Quốc Dũng: 096.908.9999 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...