Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Update tiến độ thi công mới nhất tại công trường Park hill ngày 12/8/2015Trong bối cảnh mà các tòa căn hộ của Times City Park Hill đã mở bán gần hết và hàng nghìn khách hàng đã đặt mua căn hộ Park Hill thì giờ đây những khách hàng đã mua căn hộ đang theo sát từng ngày tiến độ thi công của Park Hill. Chủ đầu tư Vingroup đã cam kết hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng hẹn.
Hàng ngày, hàng trăm công nhân vẫn đang miệt mài làm việc trên công trường Park Hill để hoàn thiện một chung cư hoàn hảo và đảng cấp nhất cho cư dân tương lai của Park Hill.
Chúng tôi đã ở công trường thi công dự án, hiện tại Park Hill Times City đã xây dựng bắt đầu đến tầng thứ 14 có hàng trăm công nhân và các phương tiện cơ giới hiện đại tham gia xây dựng. Mọi thứ đang rất khẩn trường công trường nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm để kịp đảm bảo tiến độ cho dự án.
Dưới đây là một số hình ảnh về công trình Park Hill cập nhập ngày 12/8/2015
Có thể bạn quan tâm:Khách hàng quan tâm đến dự án Times City vui lòng liên hệ với đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư:
Quốc Dũng: 096 908 9999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...