Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015

Park Hill – Thời đại của kiến trúc sinh tháiKiến trúc sinh thái đã và đang được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển, không thể phủ nhận rằng môi trường sống sinh thái rất có lợi cho sức khỏe, trong bối cảnh mà không khí đang ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng, việc phát triển kiến trúc sinh thá sẽ góp phần cải thiện lại môi trường sống và ngăn cẳn việc ô nhiễm môi trường.
Singapore nổi tiếng là một quốc gia của các kiến trúc sinh thái, quốc gia sạch và xanh nhất thế giới. Lấy cảm hứng từ những kiến trúc sinh thái của đảo quốc này, Vinhomes Times City Park Hill mang đến cho chủ nhân các căn hộ một phong cách sống resort xanh mát trong lòng đô thị cùng những giá trị sống vượt trội, hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vinhomes Times City Park Hill dự án giúp bạn và gia đình có được một cuộc sống an lành, tận hưởng không gian sống yên bình với nhiều tiện ích đẳng cấp ngay tròng lòng đô thị

Có thể bạn quan tâm:


Times City Park Hill được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa thiên nhiên vào không gian sống bên trong căn hộ. Do vậy hơn 70% diện tích xây dựng dự án đều dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ khu chung cư được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn trung tâm là đồi vọng cảnh.
Từ vị trí trung tâm của dự án là đồi vọng cảnh, màu xanh của cây cỏ sẽ chuyển dần sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời ở phía đông tiếp theo đó là không gian xanh của khu sân chơi nước quy mô lớn.
Xen kẽ giữa hệ thực vật phong phú và đa dạng đó,  điểm nhấn tại đây là những khu vườn hoa tươi tốt, đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình cho cư dân để một phần nào đó cân bằng lại nhịp sống năng động và hiện đại đang diễn ra.
Mọi chi tiết về dự án Times City vui lòng liên hệ với đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư:
Quốc Dũng : 096 908 9999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...