Thứ Tư, 12 tháng 8, 2015

Park Hill: không gian resort trọn vẹn niềm vuiPark Hill chính là giai đoạn thứ 2 của dự án Times City nổi tiếng, Chủ đầu tư đã kỳ công thiết kế lê một Park Hill hoàn hảo với phong cách sống độc nhất tại Hà Nội mà chưa có một chung cư nào có được. Đó là một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp lần đầu tiên có tại Hà Nội.
Để nói về cuộc sống resort, chúng ta phải nhắc đến 3 yếu tố: môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên, có những tiện ích cảnh quan đẹp mắt và các dịch vụ đẳng cấp nhằm nâng cao giá trị cuộc sống. Ở chung cư Times City Park Hill hội tụ đầy đử cả 3 yếu tố đó.

-         *Môi trường sống tranh lành và gần gũi với thiên nhiên
Park Hill có tổng diện tích hơn 74 ngàn m2, thuộc Vinhomes Times City – một trong những khu đô thị được mệnh danh “đáng sống bậc nhất Việt Nam”, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km.
Với ý tưởng chủ đạo là kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị, Tập đoàn Vingroup dành hơn 70% diện tích của Giai đoạn 2 cho cảnh quan thiên nhiên. Toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi không gian xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh.
Từ đây, khoảng xanh của cây cỏ sẽ được nối liền liên tục giữa bể bơi lớn ngoài trời với không gian khoáng đạt của quảng trường Times Square, xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối với màu xanh những “bức tường” cây bao quanh.

Có thể bạn quan tâm:


-         Hội tụ những tiện ích độc đáo
Tại Park Hill hội tụ những tiện ích độc đáo và đẹp mắt, phục vụ hoạt động vui chơi giải trí của cư dân. Với một diện tích khá rộng của Park Hill, những tiện ích được sắp xếp và phân bố hợp lý đến tất cả các tòa căn hộ. Những tiện ích nổi bật như: Quảng trường trung tâm, cây chiếu sáng, tháp đồng hồ, hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân chơi phun nước, sân chơi sáng tạo, hệ thống giàn hoa, đồi vọng cảnh, vườn nướng BBQ… và vô số những tiện ích khác nưa để phục vụ những cư dân của Park Hill.
-         Những dịch vụ đẳng cấp phục vụ cư dân 24/7
Tại mỗi tòa căn hộ đều có lễ tân và bảo vệ 24/24 đem đến sự an toàn và thuận tiện cho cư dân, bên cạnh đó còn có dịch vụ khác như: giặt là, dọn phòng, gửi xe, hệ thống thang máy hiện đại… tất cả những nhu cầu cần thiết của cư dân đều được Park Hill thực hiện.
Thông tin chi tiết về Times City quý khách vui lòng liên hệ với đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư:
Quốc Dũng: 096 908 9999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...