Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015Park 7 và Park 8 Times City – 2 tòa căn hộ đẳng cấp và vip nhất dự án Park Hill đã chính thức mở bán được một thời gian. Ngay từ sự kiên mở bán, đã có hơn 300 giao dịch căn hộ thành công chỉ trong 3 tiếng đông hồ và những ngày sau đó là một quá trình tăng vọt về tốc độ giao dịch căn hộ. Times City Park Hill đã chững minh cho khách hàng thấy được rằng tòa Park 7 và Park 8 là một đẳng cấp mới cho căn hộ nghỉ dưỡng và cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm sinh sống tại Park Hill với đầy đủ những dịch vụ tiện ích hàng đầu.

Park 7 và Park 8 được nằm ở vị trí trung tâm Park Hill thế nên 2 tòa căn hộ này được ví như là “Trái tim vàng” của Park Hill. Một nơi trung tâm với nhịp sống sôi động nhiều tiện nghi đó chính là Park 7 và Park 8 Times City.

Có thể bạn quan tâm:


Chủ đầu tư Vingroup đã ưu ái đặt hàng loạt những tiện ích mới nhất, độc đáo nhất, đẹp nhất tại vị trí trung tâm này như: quảng trường, sân khấu biểu diễn, siêu cây chiếu sáng, tháp đồng hồ, phố đi bộ, nhà phố thương mại shophouse, đồi vọng cảnh, bể bơi, sân chơi phun nước, vườn nướng BBQ… tất cả cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích độc đáo mới lạ đó. Đặc biệt, tại đây thương xuyên tổ chức những sự kiện tầm cỡ như: sự kiện đếm ngược chào năm mới, tết trung thu, tết thiết nhi, các chương trình ca múa nhạc đặc sắc…
Ngoài ra, không thể không nhắc tới thiết kế căn hộ của Park 7 và Park 8. Các căn hộ đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng khiến cho chủ nhân căn hộ dễ dang sắp xếp đồ đạc. Các dồ nội thất có sẵn như: sàn nhà, tủ bếp, bếp từ, thiết bị trang phòng vệ sinh… đều được đặt hàng từ những công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới.
Mọi thông tin về Times City vui lòng liên hệ với đại lý phân phối của chủ đầu tư:
Quốc Dũng: 096 908 9999

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Được tạo bởi Blogger.

Times City Park Hill

Technology

Populars

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Đăng Ký Nhận Chính Sách Mới

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin ưu đãi và chính sách mới nhất cho quý khách

Author Name

Dự án chung cư Hà Nội

căn hộ Mỹ Đình Pearl Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Video

Popular Posts

Đối tác kinh doanh

- Tự viết blog bóng đá cho bản thân
- Đọc tin tức bóng đá hàng ngày
- Chuyên gia nhận định bóng đá uy tín