Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015

Park 7 và Park 8 Times City – Sức hút từ sản phẩm vàngTrong bối cảnh thị trường bất động sản Hà Nội đang mọc lên rất nhiều chung cư thì nổi bật lên trong số đó là Times City Park Hill. Với một triết lý thiết kế độc đáo cùng với ý tưởng mang lại cuộc sống resort cho cư dân đã khiến cho rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua một căn hộ tại Park Hill. Và gần đây nhất khi mở bán 2 tòa có vị trí đẹp nhất của Park Hill là Park 7 và Park 8 đã chúng kiến những kỷ lục bán hàng với gần 400 giao dịch đã được thực hiện chỉ trong vòng 3 tiếng dồng hồ.
Nằm trong Tổng thể giai đoạn 2 của khu dân cư ‪Vinhomes Times City, ‎Park Hill đã mang đến một làn gió mới cho căn hộ đẳng cấp tại Việt Nam, được kỳ vọng sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống resort lý tưởng giữa lòng đô thị sầm uất. Park Hill không chỉ kế thừa được những ưu điểm của những tòa nhà trước đó mà còn đem đến cho cư dân tại đây những giá trị sống vượt trội.
‎Park 7 và ‪Park 8 là hai tòa sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất khu đô thị Park Hill với tầm nhìn khoáng đạt hướng ra quảng trường trung tâm. Với hệ thống tiện ích và cảnh quan chung, Park 7 và Park 8 hứa hẹn sẽ là sản phẩm “Vàng” trên thị trường bất động sản Hà Nội, tạo nên sức hút đặc biệt cho toàn bộ hệ thống Park Hill.
Có thể bạn quan tâm:
Xung quanh tòa Park 7 và Park 8 có rất nhiều những tiện ích độc đáo của Park Hill nhằm phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của cư dân. Những tiện ích nổi bật như: quảng trường trung tâm, sân khấu giải trí, cấy chiếu sáng, tháp đồng hồ, sân chơi sáng tạo, giàn hoa, căn hộ shophouse, cùng với hệ thống cây xanh khắp nơi đã tạo nên một nhịp sống trung tâm sôi động.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Vingroup
Quốc Dũng096 908 9999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...