Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Park 1 Times City – Cổng chào bước vào thể giới Park Hill


Times City Park Hill là một môi trường sống hoàn toàn khác so với cuộc sống tấp nập ở thành phố Hà Nội. Khi sống tại Times City Park Hill, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng như đang đi nghỉ ở những resort cao cấp. Với những tiện ích và dịch vụ cùng cảnh quan xanh sẽ tạo ra một cuộc sống an nhàn có lợi cho sức khỏe của cả gia đình khi được hít thở trong bầu không khí trong lành và mát mẻ.
Nằm ở một vị trí quan trọng Park 1 Times City được ví như là cổng chào đặc biệt của Park Hill, nơi tiếp giáp giữa 2 dự án quan trọng của Vingroup là Times CityPark Hill Times City.


Tòa Times City Park 1 nằm vị trí phía mặt tiền của tổ hợp Park Hill, phía Đông là cổng chào, Phía Nam đối diện với tòa Park 2. hiện đang là 1 trong những tòa vị trí đắc địa số 1 tại tổ hợp. Là cổng chào của Park Hill Times City.
Vì nằm ở vị trí đầu tiên của dự án Park Hill thế nên Park 1 Times City được CĐT tập trung những tiện ích quan trọng tại đây và không thể không nhắc đến cổng chào đẹp lung linh của Park Hill 

Xung quanh tòa Park 1 được bài trí hệ thống vườn cây xanh nhiều nhất đem lại không gian mát mẻ và không khí trong lành, cư dân định cư tại tòa Times City Park 1 sẽ được tiếp xúc trọn vẹn với không gian thiên nhiên.
·        Phía Đông : View ra trục đường lớn Park Hill Times City , View sang tòa Park 2, Park 3 và View Sông Hồng.
·        Phía Tây : View sang khu cảnh quan, khu vui chơi của Park Hill Times City
·        Phía Bắc : View sang tòa T11 và View trục đường lớn của Times city
·        Phía Nam : View sang tòa Park 8
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr Dũng Ngô – Chuyên viên tư vấn & bán hàng của CĐT Vingroup
Hotline: 096.908.9999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...