Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

Một thế giới thể thao ngay tại Park Hill Times City
Park Hill Times City là chung cư quy tụ rất nhiều tiện ích cơ bản cũng như cao cấp để phục vụ nhu cầu thư gian, vui chơi giải trí của cư dân Times City Park Hill. Đối với những cư dâm có niềm đam mê với thể thao thì đây thực sự là một nơi lý tưởng để niềm đam mê ấy được phát huy hết năng lực. 

Với thông điệp “Cuộc sống xanh năng động”, tòa Park 5 tại Vinhomes Times City Park Hill quy tụ hệ thống 7 sân thể thao gồm sân tennis, sân bóng rổ, cầu lông theo tiêu chuẩn quốc tế và sân chơi trẻ em rộng lớn. Những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn niềm đam mê bơi lội với bể bơi trong nhà và ngoài trời được chăm sóc cẩn thận và bảo dưỡng định kỳ.
Hãy tận hưởng một không gian tràn đầy năng lượng sống mỗi ngày tại Park Hill.

Có thể bạn quan tâm:


Ngoài ra tại mỗi tòa căn hộ đều có bể bơi trong nhà và ngoài trời, đây chắc chắn sẽ là nơi ưa thích của các bạn nhỏ vào mỗi buổi chiều. Được đắm mình trong làn nước mát lạnh bên những hàng cây rợp bóng mát vào mỗi buổi chiều quả là niềm ước ao của rất nhiều người dân thành phố hiện nay. Với cư dân Times City Park Hill, các bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích ấy hoàn toàn miễn phí. Thật quá tuyệt vời phải không nào.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Quốc Dũng – Đại lý phân phối chung cư Times City chính thức của chủ đầu tư
Hotline: 096 908 9999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...