Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015Ngoài những cảnh quan thiên nhiên, tiện ích và hệ thống cây xanh ra thì để tạo nên một cuộc sống resort, Times City Park Hill còn có những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo phục phụ cư dân 24/7. Giờ đây, cuộc sống của cư dân sẽ an nhàn và chỉ cần tận hưởng những tiện ích của Park Hill.

Xứng đáng với đẳng cấp Resort mà Vinhomes Times City Park Hill muốn đem đến cho những chủ nhân ở đây, các dịch vụ chăm sóc khách hàng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Chỉ cần một cuộc gọi, đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý dân cư với dịch vụ sửa chữa, bảo trì và các dịch vụ chăm sóc gia đình một cách hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:Times City Park Hill được trang bị đầy đủ từ các tiện ích dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ hạng sang như sảnh lounge với không gian sang trọng, tinh tế được phục vụ bởi đội ngũ Tiếp tân được đào tạo theo tiêu chuẩn resort & khách sạn 5 sao – dịch vụ đặc biệt này đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe “cần là có” của cư dân và mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp riêng biệt, bảo vệ an ninh duy trì 24/7, cùng hệ thống carema 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng.
Có thể nói Times City Park Hill đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ cư dân với các tiện ích dịch vụ được xây dựng đúng chuẩn căn hộ dịch vụ hạng sang quốc tế.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr. Dũng Ngô – Chuyên viên tư vấn & bán hàng tại Times City của CĐT Vingroup
Hotline: 0969089999

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Được tạo bởi Blogger.

Times City Park Hill

Technology

Populars

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Đăng Ký Nhận Chính Sách Mới

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin ưu đãi và chính sách mới nhất cho quý khách

Author Name

Dự án chung cư Hà Nội

căn hộ Mỹ Đình Pearl Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Video

Popular Posts

Đối tác kinh doanh

- Tự viết blog bóng đá cho bản thân
- Đọc tin tức bóng đá hàng ngày
- Chuyên gia nhận định bóng đá uy tín