Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

Đẳng cấp resort với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại Park Hill Times CityNgoài những cảnh quan thiên nhiên, tiện ích và hệ thống cây xanh ra thì để tạo nên một cuộc sống resort, Times City Park Hill còn có những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo phục phụ cư dân 24/7. Giờ đây, cuộc sống của cư dân sẽ an nhàn và chỉ cần tận hưởng những tiện ích của Park Hill.

Xứng đáng với đẳng cấp Resort mà Vinhomes Times City Park Hill muốn đem đến cho những chủ nhân ở đây, các dịch vụ chăm sóc khách hàng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Chỉ cần một cuộc gọi, đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý dân cư với dịch vụ sửa chữa, bảo trì và các dịch vụ chăm sóc gia đình một cách hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:Times City Park Hill được trang bị đầy đủ từ các tiện ích dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ hạng sang như sảnh lounge với không gian sang trọng, tinh tế được phục vụ bởi đội ngũ Tiếp tân được đào tạo theo tiêu chuẩn resort & khách sạn 5 sao – dịch vụ đặc biệt này đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe “cần là có” của cư dân và mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp riêng biệt, bảo vệ an ninh duy trì 24/7, cùng hệ thống carema 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng.
Có thể nói Times City Park Hill đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ cư dân với các tiện ích dịch vụ được xây dựng đúng chuẩn căn hộ dịch vụ hạng sang quốc tế.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr. Dũng Ngô – Chuyên viên tư vấn & bán hàng tại Times City của CĐT Vingroup
Hotline: 0969089999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...