Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Tìm hiểu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa Park 8 Times City vừa mở bán
Tòa Park 8 Times City đã chính thức được mở bán, theo thông tin từ phía chủ đầu tư đã có hơn 300 căn hộ được giao dịch thành công tại sự kiện mở bán. Hiện nay tòa Park 8 vẫn còn rất nhiều căn đẹp, tuy nhiên khách hàng phải nhanh tay đặt mua trước bởi vì sức tiêu thụ của căn hộ Park 8 Times City là rất nhanh.

Những khách hàng nào vẫn đang có ý định mua căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa Park 8 mà chưa biết nên chọn căn hộ nào? . Sau đây là đánh giá những căn hộ 3 phòng ngủ  có view đẹp nhất Park 8 Times City.
Căn hộ 3 phòng ngủ tòa chung cư Park 8 được bố trí tại căn số 03, 04, 06, 11, 12A và 12B, diện tích tương ứng 120,3m2 và 117m2. Bao gồm một phòng khách lớn, một phòng bếp, một phòng ăn liền với nhau, ba phòng ngủ và hai phòng tắm. Trong đó sẽ có một phòng ngủ lớn, trong phòng ngủ lớn này có phòng tắm lớn khép kín trong phòng. Tất cả các căn hộ đều được hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của chung cư Times City Park Hill

Căn Hộ 03 – Căn 3 phòng ngủ hướng Bắc tòa Park 8 Times City Park Hill

 Căn Hộ 04 – Căn hộ góc có 3 phòng ngủ hướng Bắc tòa Park 8 Times City

  Căn Hộ 06 – Căn 3 phòng ngủ hướng Nam – Căn HOT tòa Park 8 Times

 Căn Hộ số 11 – Căn 3 phòng ngủ hướng Nam tòa Park 8 Times City

  Căn Hộ 12A – Căn 3 phòng ngủ hướng Tây Bắc tòa Park 8 Times City 

 Căn Hộ 12B – Căn 3 phòng ngủ hướng Bắc tòa Park 8 Times City Park Hill

 Mọi thắc mắc, về nhu cầu mua bán chung cư Times city quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Dũng : 0969 08 9999 . Trân trọng cảm ơn quí khách.Chúc bạn và gia đình nhanh tay sở hữu cơ hội vàng để trở thành cư dân khu đô thị mới Times City với chi phí rẻ nhất nhưng được cuộc sống chất lượng nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...