Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2015Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn khiến cho chúng ta không quan tâm chú ý đến những giá trị cuộc sống, khi mà ngày ngày đi làm và về nhà lại cảm thấy khó chịu vì những âm thanh xung quanh, những tiếng ồn ào của nhịp sống đô thị. Đã có lúc bạn nghĩ rằng sẽ mua một ngôi nhà ở quê sống cho yên tĩnh, thế nhưng lại xa chỗ làm.
Bạn sẽ không phải bân tâm đến những việc đó khi sống tại TimesCity Park Hill nói chung và tòa Park 8 nói riêng. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống reosrt yên tĩnh và thoải mái đến bất ngờ mà lại nằm ngay trong lòng đô thị. Thật không thể tin được phải không?


Nhưng điều đó là sự thật, Times City Park Hill được thiết kế là để mang lại không gian resort cho các cư dân. Với hơn 70% diện ích là dành cho cảnh quan và cây xanh cùng với những dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp thế giới.
Và trong đó Tòa Park 8 Times City sẽ là nơi hội tụ đầy đủ nhất những triết lý của Times City Park Hill. Park 8 hội tụ đầy đủ những tiện ích xanh đẳng cấp như: Quảng trường trung tâm, tháp đồng hồ, siêu cây chiếu sáng, sân chơi phun nước, đài phun nước, bể bơi, sân tập thể thao, vườn nướng BBQ, đồi vọng cảnh... Tất cả những thứ trên đã cho thấy rằng Park 8 là tòa căn hộ vip nhất của Park Hill

Hơn thế nữa, thiết kế căn hộ của Park 8 cũng đặc biệt sang trọng, cùng với những đồ nội thất cao cấp sẽ toát lên sự đẳng cấp của gia chủ khi bước vào căn hộ.
Hiện tại CĐT đang mở bán tòa Park 7 & Park 8, vị trí trung tâm dự án. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Mr Dũng Ngô – Chuyên viên tư vấn & bán hàng tại Times City của CĐT Vingroup
Hotline: 0969089999

2 nhận xét:

Sample Text

Được tạo bởi Blogger.

Times City Park Hill

Technology

Populars

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Đăng Ký Nhận Chính Sách Mới

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin ưu đãi và chính sách mới nhất cho quý khách

Author Name

Dự án chung cư Hà Nội

căn hộ Mỹ Đình Pearl Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Video

Popular Posts

Đối tác kinh doanh

- Tự viết blog bóng đá cho bản thân
- Đọc tin tức bóng đá hàng ngày
- Chuyên gia nhận định bóng đá uy tín