Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Park 7 Times City - Sống resort trong không gian đô thịHiện nay, căn hộ Park 7 Times City đã chính thức được chủ đầu tư mở bán sau những ngày chờ đợi của khách hàng. Tòa Park 7 Times City được đánh giá là tòa nhà đẹp nhất của Park Hill Times City với một vị trí đẹp và những tiện ích đẳng cấp.
Về tổng thể, Park 7 Times City được xây dựng 35 tầng và có 16 căn hộ/ 1 tầng. Các căn hộ với dda dạng diện tích và có từ 1-4 PN phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với một mật độ căn hộ khá thấp như vậy, Park 7 Times City sẽ đem lại một không gian yên tĩnh cho cư dân.


Sự di chuyển linh hoạt giữa các phòng đã tạo nên 1 điểm nhấn vô cùng ấn tượng.Đảm bảo tất cả các phòng đều có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt với thiết kế 3 PN tại Park 7 sẽ hứa hẹn mang đến sự thoải mái tiện nghi mà vẫn đảm bảo không gian riêng cho mọi người.
Một trong những điểm nhấn cho căn hộ Park 7 Times City nữa chính là việc kết hợp không gian nghỉ dưỡng vào ngay căn hộ. Khi sống tại Park 7 Times City bạn sẽ cảm nhận thấy rằng mình đang được nghỉ ngơi tại một resort sang trọng và tốt cho sức khỏe. Không gian của toàn bộ dự án Park Hill Times City đều được trồng cây xanh và những tiện ích xanh đem lại sự thoáng mát và thoải mái, đặc biệt còn có cả một bức tường cây xanh bao xung quanh dự án. Kết hợp với những dịch vụ đẳng cấp tại Park Hill sẽ biến đây trở thành một cuộc sống resort mà không khu đô thị nào có được.


Có thể bạn quan tâm:

Qúy khách đang quan tâm tới căn hộ tại Park 7 Times City vui lòng liên hệ CĐT uy tín 0969 08 9999 Dũng Ngô để được tư vấn và hướng dẫn chọn mua 1 cách nhanh, chính xác nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...