Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015
Park 7 Times City đã được rất nhiều khách hàng quan tâm từ trước thế nên khi được mở bán rất nhiều khách hàng đã gọi hỏi thông tin về mặt bằng, giá cả và mẫu căn hộ tại TimesCity Park 7.

Các căn hộ tại Park 7 Times City được thiết kế thông minh để tối ưu hóa diện tích sử dụng mang lại sự linh hoạt trong việc sắp xếp đồ đạc trong căn hộ. Cùng với đó là thiết kế mang ánh sáng và gió tự nhiên vào trong căn hộ, sữ mang lại một bầu không khí trong lành và hòa hợp với thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe. Cùng với hệ thống cây xanh sẵn có của TimesCity Park Hill chắc chắn đây sẽ là những luồng gió tự nhiên, những bầu không khí trong lành. Cuộc sống tại Park 7 Times City đúng như những gì mà Park Hill theo đuổi đó là “ phong cách sống resort giữa lòng đô thị”
Các trang bị có sẵn trong căn hộ Park 7 Times City đều được sử dụng những trang thiết bị hiện đại từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ khiến bạn bất ngờ khi lần đầu tiên vào trong căn hộ. Bới sự hiện đại và sang trọng mà Park 7 mang lại.
Ngoài ra, mỗi tầng của Park 7 Times City chỉ có 16 căn hộ, mật độ căn hộ như thế là khá thấp nên sẽ đảm bảo được sự yên tĩnh cần thiết, không quá ồn ào khi sống tại căn hộ Times City Park 7.


Các căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, hiện đại và sang trọng bao gồm:
       Khu vực vệ sinh: được trang bị đầy đủ thiết bị
       Khu vực bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị gắn tường gồm tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi rửa.
       Tủ âm tường
       Sàn gỗ phòng ngủ
       Hệ thống điều hòa âm trần
       Hệ thống đèn trần chiếu sáng
       Hệ thống nước nóng trung tâm
       Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh
       Khóa cửa: khóa cửa vào căn hộ có các tính năng kiểm soát hiện đại, tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số.

Có thể bạn quan tâm:
Quý khách đang quan tâm căn hộ Times City Park Hill vui lòng liên hệ đại diện bán hàng uy tín nhất của CĐT Vingroup – Quốc Dũng  : 096.908.9999 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Được tạo bởi Blogger.

Times City Park Hill

Technology

Populars

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Đăng Ký Nhận Chính Sách Mới

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin ưu đãi và chính sách mới nhất cho quý khách

Author Name

Dự án chung cư Hà Nội

căn hộ Mỹ Đình Pearl Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Video

Popular Posts

Đối tác kinh doanh

- Tự viết blog bóng đá cho bản thân
- Đọc tin tức bóng đá hàng ngày
- Chuyên gia nhận định bóng đá uy tín