Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

[mở bán Park 7- Park 8] Khách hàng nói gì về Times City Park 7 và Park 8?
Tại sự kiện mở bán Park 7 và Park 8 Times City vừa mới được tổ chức, chúng tôi đã có dịp phỏng vấn nhanh một số khách hàng đến tham dự sự kiện và đã đặt mua căn hộ Park 7 và Park 8 Times City.

“Tôi hiện tại đang sống tại tòa T6 Times City và rất hài lòng với những dịch vụ và tiện ích nơi đây mang lại. Khi biết đến chủ đầu tư triển khai giai đoạn 2 của Times City tôi đã rất tò mò và tìm hiểu thông tin về dự án mới Times City Park Hill và được biết rằng cuộc sống tại đây sẽ giống như khi đi nghỉ resort. Tôi đã nghĩ thầm rằng: wow, đây đúng là cuộc sống mình hằng mong ước, thật không ngờ nó lại ở ngay tại đây, ngay tại Hà Nội ồn ào và tấp nập này. Và khi 2 tòa Park 7 và Park 8 này mở bán tôi cũng đã đặt mua một căn hộ tại Park 8 và rất háo hức mong đến ngày được dọn về căn hộ mơ ước này.”  Anh Long, cư dân tòa T6 Times City chia sẻ.

Tại sự kiện mở bán, chúng tôi có gặp khá nhiêu cặp vợ chồng trẻ đến tham dự, chúng tôi quyết định bắt cóc 1 cặp để phỏng vấn.
PV: Chào anh chị, anh chị có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình về 2 tòa Park 7 và Park 8 được không?
KH: Tôi đã tìm kiếm nhiều căn hộ chung cư tại Hà Nội, nhưng vẫn chưa chọn được căn hộ nào ưng ý cả. Khi biết đến tòa Park 7 và Park 8 là 2 tòa căn hộ đẹp nhất và sở hữu nhiều tiện ích nhất của Times City Park Hill chúng tôi đã tìm hiểu thông tin và vo cùng bất ngờ khi biết tại Hà Nội mà lại có một không gian sống resort như vậy. Thế nên vợ chồng tôi quyết định mua một căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa Park 7. 

Có thể thấy rằng, rất nhiều khách hàng hứng thú với phong cách sóng resort của Times City Park Hill, và đây cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất của Park Hill so với những chung cư cao cấp khác. Và 2 tòa Park 7 và Park 8 chính là những đại diện điển hình cho sự thành công của Park Hill. Sau khi sự kiện mở bán kết thúc đã có hơn 300 căn hộ Park7 và Park 8 tìm được chủ nhân.
Khách hàng quan tâm tới 2 tòa được mệnh danh là ”Trái Tim” của Park Hill Times City cũng như cần được tư vấn để mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ tới Mr. Dũng  – chuyên viên bán hàng của CĐT Vingroup: 0969.08.9999


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...