Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

Không gian xanh resort trong Park Hill Times CityTimes City Park Hill chính là giai đoạn kế tiếp của dự án Times City, với dự án này, chủ đầu tư Vingroup sẽ biến nơi đây mang một cuộc sống phong cách resort ở ngay trong lòng đô thị.
Để làm được điều đó, Times City Park Hill sẽ được thiết kế theo phong cách thiết kế mang ảnh hưởng của quốc đảo Singapore. Với hệ thống cây xanh được trồng khắp nơi trong khu đô thị, khi đến với Parkr Hill Times City chắc chắn điều đầu tiện bạn nhìn thấy sẽ là hệ thống cây xanh rộng lớn và tỏa bóng mát khắp nơi đồng thời đem lại một môi trường trong lành cho cư dân. Với những tiện ích như gian hoa, vườn nướng BBQ, đồi vọng cảnh, công viên và đặc biệt là một bức tường cây xanh bao quanh khu đô thị, chắc chắn sẽ tạo nên một Times City Park Hill rợp bóng cây xanh.

Bên cạnh đó, những tiện ích xanh khác cũng góp phần làm nổi bật lên phong cách nghỉ dưỡng tại Times City Park Hill. Những tiện ích đã làm nên tên tuổi của Times City như: bể bơi trong nhà và ngoài trời, nahf hàng ngoài trời, sân chơi phun nước, sân chơi sáng tạo, những công trình mang tính biểu tượng của Park Hill.
Nhắc đến cuộc sống resort không thể không nhắc đến những dịch vụ đẳng cấp đem lại sự tiện nghi tối đa dành cho cư dân. Cuộc sống tại Park Hill sẽ hoàn toàn thoải mái và thư giãn, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tất cả những điều trên sẽ tạo nên một cuộc sống resort nghỉ dưỡng đúng nghĩa mà không một khu đô thị nào tại Hà Nội có được.
 Có thể bạn quan tâm:


Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức mở bán căn hộ Park Hill Times City, quý khách hãy liên hệ ngay với đại diện bán hàng của CĐT Vingroup – Quốc Dũng : 096.908.9999 để được tư vấn và chọn căn hộ phù hợp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...