Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Khách hàng đang hòa hứng chờ đón những căn hộ 2 PN tòa Park 8 Times CityChiếm một số lượng lớn căn hộ tại tòa Park 8 Times City, những căn hộ 2 phong ngủ thực sự đang trở thành tâm điểm khi khách hàng hỏi thông tin tới tấp về căn hộ 2 phòng ngủ.
Với 6 căn hộ/1 tầng, những căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là những căn hộ bán chạy nhất tòa Park 8 Times City bởi vì có diện tích vừa phải, giá không quá cao rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ. 

Về cách bố trí thì căn hộ 2 PN ( 1PN lớn và 1 PN nhỏ), 2 phòng tắm, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 2 Lô gia. Có diện tích từ 70-80 m2.
Nhìn vào mặt bằng ta có thể thấy vị trí của các căn hộ 2 PN, đó là căn số 1, 2, 8, 9, 15, 16.
Tuy có diện tích vừa phải nhưng các căn hộ được thiết kế một cách thông minh để tối ưu hóa diện tích sử dụng và được trang bị những đồ nội thất hàng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Cùng với nhưng tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của chung cư Times City Park Hill, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy thú vị, một cuộc sống resort ngay trong lòng đô thị. 


Hãy nhanh tay đặt mua căn hộ 2 PN tòa Times City Park 8 ngay bây giờ để được nhận những ưu đãi có giá trị lớn.
Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức mở bán căn hộ Park 7 Times City và Park 8 , quý khách hãy liên hệ ngay với đại diện bán hàng của CĐT Vingroup – Quốc Dũng : 096.908.9999 để được tư vấn và chọn căn hộ phù hợp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...