Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

Căn hộ Shophouse Park 7 Times City – Giới thiệu mặt bằng chi tiết
Căn hộ Shophouse đang là một trong những điểm nổi bật nhất của Times City Park Hill trong tháng 7 vừa qua của giới kinh doanh. Đây là cơ hội lớn cho những khách hàng muốn kinh doanh tại Times City Park Hill bởi vì căn hộ shophouse tòa Park 7 nằm ngay ở vị trí trung tâm tập trung nhiều cư dân và rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.
Với thiết kế đa dạng về diện tích, tối ưu hóa không gian bên trọng căn hộ. Các căn hộ Shophouse Times City Park Hill hiện đang là sự lựa chọn tuyệt với cho những nhà  kinh doanh có ý tưởng đầu tư phát triển hay mua bán giao dịch.

Có thể bạn quan tâm:

Mọi thắc mắc, về nhu cầu mua bán chung cư Times city quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Dũng : 0969 08 9999 . Trân trọng cảm ơn quí khách.Chúc bạn và gia đình nhanh tay sở hữu cơ hội vàng để trở thành cư dân khu đô thị mới Times City với chi phí rẻ nhất nhưng được cuộc sống chất lượng nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án The Garden HIll có sức hút lớn tại khu vực Mỹ Đình

The Garden Hill là dự án nổi trội ở khu vực Mỹ Đình không chỉ sở hữu nhiều những tiện ích nội khu nổi bật như bể bơi, trung tâm thương mại,...