Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Bạn đã sở hữu căn hộ tại Park 7 Times City chưa? hãy đặt mua ngay bây giờ!
Sự kiện mở bán Park 7 Times City đã chính thức được diễn ra tại khách san Lotte Hà nội vào ngày 19/7/2015. Và ngya trong buổi lễ mở bán đã có hơn 300 căn hộ được giao dịch thành công tức là hơn 300 căn hộ đã tìm được chủ nhân mới, và sẽ là những công dân đầu tiên của Park 7 Times City.

Chỉ mới ngay ngày đầu mở bán mà đã có hơn 300 căn hộ được bán chúng tỏ sức hút rất lớn của Park 7 Times City đến với khách hàng và dự báo sẽ cháy hàng trong một vài tuần tới. Vì thế, những khách hàng đang quan tâm và có ý định mua căn hộ tại Park 7 Times City hãy nhanh tay chọn lựa căn hô ưng ý và đặt mua ngay. Nhất là những căn đẹp đang có sự cạnh tranh gắt gao từ nhiều khách hàng, nhiều khách hàng đã phải bốc thăm để được mua căn hộ đẹp phù hợp với gia đình bởi nhiều khách hàng khác cũng muốn mua căn hộ đấy.

Tòa Park 7 Times City được đánh giá là tòa căn hộ Vip nhất Times City Park Hill, nơi nhịp sống sôi động ở trung tâm Park Hill. Cùng với đó là thiết kế như một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo đã giúp cho tòa Park 7 Times City sở hữu những đặc điểm mà không một tòa căn hộ ở các khu đô thị khác có được. Với một khẩu hiệu luôn được nhắc đi nhắc lại và là tôn chỉ của Times City Park Hill “ Một phong các sống resort giữa lòng đô thị” Park Hill sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đúng nghĩa resort, thoải mái và thư giãn ở ngay thủ đô Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy nhanh tay đặt mua căn hộ Park 7 Times City để sở hữu một căn hộ đẳng cấp bậc nhất. Quý khách hãy liên hệ ngay với đại diện bán hàng của CĐT Vingroup – Quốc Dũng : 096.908.9999 để được tư vấn và chọn căn hộ phù hợp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà

Hạn chế người nước ngoài sở hữu nhà – Nên hay không nên? Không nên hay nên gia tăng việc người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Hãy cù...